Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đồng chí Tráng A Pao, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai - Trịnh Hồng Dương; Trịnh Hồng Dương
Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai về việc nghiên cứu hồ sơ vụ án về tên Hoàng Văn Hữu bị Toà án nhân dân tối cao phạt tù chung thân về hành vi giết 3 người và gây thương tích cho 6 người. Sau khi thẩm tra xác định Viện Kiểm sát nhân dân tối cao sẽ có văn bản báo cáo đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai theo nội dung chất vấn của đồng chí.