Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh về việc đề nghị tư vấn giúp 2 vụ tranh chấp đất đai ở Quảng Ninh. Sau khi thẩm tra xác định Viện Kiểm sát nhân dân tối cao sẽ có văn bản báo cáo đến Đoàn đại biểu Quốc hội Quảng Ninh theo nội dung chất vấn của đồng chí.