Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thị Bích Liên, Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuân - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đồng chí Đỗ Thị Bích Liên, Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuân về việc giải trình số liệu công tác kiểm sát bắt, tạm giữ, thời hạn tạm giữ, tạm giam. Sau khi thẩm tra xác định Viện Kiểm sát nhân dân tối cao sẽ có văn bản báo cáo đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận theo nội dung chất vấn của đồng chí.