Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Hường, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa về việc đình chỉ điều tra một số vụ án hình sự, có bao nhiêu vụ đình chỉ đúng và bao nhiêu vụ đình chỉ sai. Sau khi thẩm tra xác định Viện Kiểm sát nhân dân tối cao sẽ có văn bản báo cáo đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa theo nội dung chất vấn của đồng chí.