Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thiết Hùng, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thiết Hùng, đoàn đại biểu tỉnh Khánh Hòa về việc đơn khiếu nại khẩn cấp của ông Trần Trung Tuyên. Sau khi thẩm tra xác định Viện Kiểm sát nhân dân tối cao sẽ có văn bản báo cáo đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa theo nội dung chất vấn của đồng chí