Báo cáo tình hình chất vấn của Đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa X - Đoàn thư ký kỳ họp; Đoàn thư ký kỳ họp
Tổng hợp tình hình ý kiến chất vấn của 56 đại biểu Quốc hội và 5 Đoàn đại biểu Quốc hội gửi đến Chính phủ, các Bộ, ngành, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Tòa án nhân dân tối cao: Bộ Kế hoạch đầu tư; Bộ Tài chính; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ Y tế; Bộ Giao thông vận tải; Bộ Lao động thương binh và Xã hội; Bộ Nội vụ...