Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội về Dự thảo Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Dự thảo Luật các Tổ chức tín dụng - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Nội dung báo cáo gồm: Phân tích sự cần thiết ban hành các Luật Ngân hàng về một số vấn đề chung cũng như nội dung cụ thể. Về Dự thảo Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam: Địa vị pháp lý Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Về hội đồng tư vấn chính sách tiền tệ; Về thẩm quyền của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các cán bộ ngành liên quan... Về Dự thảo Luật các Tổ chức Tín dụng: Tên gọi của Luật; Phạm vi điều chỉnh Luật; Thẩm quyền cấp giấy phép thành lập và hoạt động; Về chi nhánh ngân hàng nước ngoài