Tờ trình Quốc hội về dự án Luật Tổ chức tín dụng - Đỗ Quốc Lượng; Đỗ Quốc Lượng
Nội dung tờ trình gồm: Trình bày những nguyên tắc và quan điểm chỉ đạo xây dựng dự án Luật Tổ chức Tín dụng trình Quốc hội khóa X, kỳ họp thứ 2 số : 6007/CP. Cơ cấu nội dung chính của dự thảo Luật Tổ chức Tín dụng. Những vấn đề cần cân nhắc: Tên gọi của Luật; Phạm vi điều chỉnh Luật; Thẩm quyền cấp giấy phép thành lập và hoạt động...