Báo cáo công tác đối ngoại của Quốc hội và Ủy ban Đối ngoại từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa X đến nay và phương hướng công tác năm 1998 - Đỗ Văn Tài; Đỗ Văn Tài
Nội dung báo cáo gồm: Trình bày các hoạt động của Quốc hội: Quan hệ với Quốc hội các nước; Hoạt động tại các tổ chức Liên Nghị viện khu vực và quốc tế… Hoạt động của Ủy ban Đối ngoại. Phương hướng hoạt đột đối ngoại của Quốc hội và Ủy ban Đối ngoại trong năm 1998: Hoạt động song phương; hoạt động đa phương