Chương trình hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội Quốc hội khóa X năm 1998 - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân
Nội dung làm việc bao gồm: Trình bày những nội chung chính của những hoạt động của Ủy ban các vấn đề xã hội: Về công tác lập pháp; Công tác giám sát… Tổ chức thực hiện những hoạt động của Ủy ban các vấn đề xã hội: Ủy ban; Thường trực ủy ban.