Báo cáo dự kiến chương trình hoạt động năm 1998 của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Nội dung báo cáo gồm: Trình bày những kết quả của công tác từ kỳ họp thứ nhất đến kỳ họp thứ hai của Quốc hội khóa X. Dự kiến chương trình hoạt động của Ủy ban năm 1998: Về công tác lập pháp; Về công tác giám sát… Về tổ chức thực hiện