Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ nhất và những ý kiến, kiến nghị của cử tri nêu lên tại kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa X - Mai Thúc Lân; Mai Thúc Lân
Nội dung báo cáo gồm: Trình bày 2 phần của báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri cả nước tại kì họp thứ nhất và những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ hai về các lĩnh vực: Kinh tế; Văn hóa, giáo dục, y tế và xã hội; An ninh quốc phòng; Tổ chức bộ máy và đào tạo cán bộ...