Báo cáo công tác của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao năm 1997 - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí
Nội dung báo cáo gồm: Trình bày tình hình vi phạm pháp luật và tội phạm về thực hiện chức năng, nhiệm vụ kiểm sát: Công tác kiểm sát tuân theo lĩnh vực hành chính kinh tế - xã hội; Công tác kiểm sát việc tuân theo Pháp luật… Tập trung vào việc đổi mới xây dựng ngành và một số kiến nghị của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao gửi Quốc hội