Thuyết trình của Ủy ban kinh tế và ngân sách của Quốc hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội năm 1997: phương hướng, nhiệm vụ năm 1998 - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Nội dung thuyết trình gồm: Trình bày về đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội năm 1997. Đề ra phương hướng nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội năm 1998: Chỉ tiêu kế hoạch năm 1998, Biện pháp và cơ chế chính sách