Bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể: Quan niệm quốc tế và chính sách pháp luật của một số quốc gia - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (2014)
Nội dung bài viết đề cập: i) Sơ lược hình thành và phát triển chính sách bảo tồn hệ thống di sản văn hóa phi vật thể trên thế giới; ii) Quan niệm về di sản văn hóa phi vật thể; iii) Chính sách bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể tại một số quốc gia