Các thông số của tình hình tội phạm chống người thi hành công vụ tại thành phố Hồ Chí Minh - Hồ Thế Hòe; Hồ Thế Hòe (2014)
Những năm vừa qua, công tác đấu tranh chống tội phạm nói chung, tội phạm chống người thi hành công vụ nói riêng của các cơ quan bảo vệ pháp luật tại Tp.Hồ Chí Minh đã đạt được những thành tựu quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tội phạm chống người thi hành công vụ vẫn diễn biến phức tạp, đe dọa trực tiếp đến tình hình an ninh, trật tự xã hội của thành phố. Dựa vào kết quả khảo sát công tác đấu tranh chống loại tội phạm này trong vòng 5 năm (từ năm 2008 đến năm 2012) của các cơ quan bảo vệ pháp