Pháp luật về giám sát thị trường chứng khoán Việt Nam: thực trạng và phương hướng hoàn thiện - Viên Thế Giang; Viên Thế Giang (2014)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trao đổi một số nội dung liên quan đến pháp luật về giám sát thị trường chứng khoán làm tiền đề cho việc đề xuất các nhóm giải pháp góp phần làm hoàn thiện pháp luật về giám sát thị trường chứng khoán trong giai đoạn hiện nay