Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Hiến pháp sửa đổi - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (2014)
Trình bày cơ cấu của chương II Quyền con người, quyền công dân; những điểm mới về cách thức ghi nhận quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; những điểm mới, những điểm sửa đổi, bổ sung về nội dung trong các quy định về quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; các quy định liên quan đến quyền con người, quyền công dân trong các chương khác của Hiến pháp sửa đổi nhằm tạo ra cơ chế hiến định bảo đảm, bảo vệ quyền con người, quyền công dân ở nước Cộng hòa xã hội chủ ng