Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X và danh sách những người trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 20-7-1997 tại 175 đơn vị bầu cử - Vũ Mão, Tổng thư ký hội đồng bầu cử; Vũ Mão, Tổng thư ký hội đồng bầu cử
Trình bày kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X và danh sách những người trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 20 tháng 7 năm 1997 tại 175 đơn vị bầu cử trong cả nước: Kết quả bầu cử đại hội khóa X trong cả nước; Kết quả cụ thể của từng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương