Lời bế mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa X của Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời bế mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa X của Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh