Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về danh sách Phó Chủ tịch và các Ủy viên của Hội đồng quốc phòng và an ninh - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về danh sách phó chủ tịch nước về danh sách Phó Chủ tịch và các Ủy viên của hội đồng Quốc phòng và An ninh khóa X, kì họp thứ nhất số: 04 NQ/1997/QH10