Nghị quyết quy định danh sách các bộ và các cơ quan ngang bộ của Chính phủ - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày nghị quyết quy định danh sách của các bộ và các cơ quan ngang bộ của Chính phủ Quốc hội khóa X, ký họp thứ nhất số: 02/NQ/1997/QHX