Biên bản bầu đoàn Thư ký kỳ họp Quốc hội - Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu; Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu bổ nhiệm danh sách bầu Đoàn thư ký kỳ họp của Quốc hội. Dựa vào số phiếu bầu và căn cứ theo quy định Quốc hội phê chuẩn danh sách Đoàn thư ký kỳ họp của Quốc hội