Biên bản bầu ban Đối ngoại của Quốc hội - Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu; Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu bổ nhiệm danh sách bầu Ủy ban Khoa học - Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội. Dựa vào số phiếu bầu và căn cứ theo quy định Quốc hội phê chuẩn danh sách Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội.