Biên bản bầu Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội - Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu; Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu bổ nhiệm danh sách bầu Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội. Dựa vào số phiếu bầu và căn cứ theo quy định Quốc hội phê chuẩn danh sách Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội