Biên bản bầu hội đồng Dân tộc - Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu; Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu bổ nhiệm danh sách thành viên Hội đồng Dân tộc. Dựa vào số phiếu bầu và căn cứ theo quy định Quốc hội phê chuẩn danh sách Hội đồng Dân tộc