Báo cáo trình Quốc hội thông qua danh sách giới thiệu để Quốc hội bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên hội đồng Dân tộc, Chủ nhiệm, các Phó Chủ nhiệm và Ủy viên của các Ủy ban của Quốc hội, Trưởng đoàn thư ký và các thư ký của đoàn thư ký kỳ họp - Ủy ban thường vụ Quốc hội khóa X; Ủy ban thường vụ Quốc hội khóa X
Trình bày danh sách Quốc hội thông qua giới thiệu để Quốc hội bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên hội đồng Dân tộc, Chủ nhiệm, các Phó chủ nhiệm và Ủy viên của các Ủy ban của Quốc hội, Trưởng đoàn thư ký và các thư ký của Đoàn thư ký kỳ họp