Biên bản phê chuẩn đề nghị của Chủ tịch nước về danh sách hội đồng Quốc phòng và An ninh - Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu; Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu bổ nhiệm danh sách thành viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh . Dựa vào số phiếu bầu và căn cứ theo quy định Quốc hội phê chuẩn danh sách Hội đồng Quốc phòng và An ninh do Chủ tịch nước giới thiệu