Biên bản phê chuẩn của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ - Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu; Hoàng Xuân Cừ, Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ. Ông Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Mạnh Cần ... được quá nửa số phiếu bầu so với tổng số đại biểu Quốc hội, trúng cử vào các chức vụ của Chính phủ