Biên bản bầu Viện trưởng Viện kiếm sát nhân dân tối cao - Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Ông Hà Mạnh Trí được quá nửa số phiếu bầu so với tổng số đại biểu Quốc hội, trúng cử Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao