Biên bản bầu Chánh án Tòa án nhân dân tối cao - Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu Chánh án Tòa án nhân dân tối cao. Ông Trịnh Hồng Dương được quá nửa số phiếu bầu so với tổng số đại biểu Quốc hội, trúng cử Chánh án Toàn án nhân dân tối cao