Tờ trình của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiếm sát nhân dân tối cao - Trần Đức Lương, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Trần Đức Lương, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày tờ trình về việc Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân tối cao là đồng chí Trịnh Hồng Dương, và đồng chí Hà Mạnh Trí giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân trình Quốc hội xem xét và quyết định