Biên bản bầu Thủ tướng Chính phủ - Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu Thủ tướng Chính phủ. Ông Phan Văn Khải được quá nửa số phiếu bầu so với tổng số đại biểu Quốc hội, trúng cử Thủ tướng Chính phủ