Biên bản bầu Phó Chủ tịch nước - Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu Phó Chủ tịch nước. Bà Nguyễn Thị Bình được quá nửa số phiếu bầu so với tổng số đại biểu Quốc hội, trúng cử Phó Chủ tịch nước