Tờ trình của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch nước - Trần Đức Lương, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Trần Đức Lương, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày tờ trình về việc Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch nước là đồng chí Nguyễn Thị Bình trình Quốc hội xem xét và quyết định