Biên bản bầu Chủ tịch nước - Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu
Biên bản trình bày kết quả số phiếu bầu Chủ tịch nước. Ông Trần Đức Lương được quá nửa số phiếu bầu so với tổng số đại biểu Quốc hội, trúng cử Chủ tịch nước