Tờ trình của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày tờ trình về việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội giới thiệu nhân sự để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước là đồng chí Trần Đức Lương trình Quốc hội xem xét và quyết định