Biên bản bầu Chủ tịch Quốc hội - Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Văn Tuấn,Trưởng ban kiểm phiếu
Trình bày kết quả số phiếu bầu Chủ tịch Quốc hội: Tổng số phiếu đại biểu Quốc hội, Số đại biểu có mặt, Số phiếu đã phát ra, Số phiếu thu, Số phiếu hợp lệ, Số phiếu không hợp lệ