Tờ trình Quốc hội về dự kiến Danh sách thanh viên tham gia Ban kiểm phiếu bầu và phê chuẩn các chức danh lãnh đạo cấp cao của Nhà nước - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày dự kiến danh sách thành viên Ban kiểm phiếu bầu và phê chuẩn các chức danh lãnh đạo cấp cao của Nhà nước