Diễn từ nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ mới - Võ Văn Kiệt, Thủ tướng Chính phủ; Võ Văn Kiệt, Thủ tướng Chính phủ
Trình bày diễn từ nhậm chức của Thủ tướng Chính phủ nhận thức được vai trò của mình trong quá trình nâng cao vai trò của Quốc hội, xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh