Bài phát biểu của Chủ tịch nước tại kì họp thứ nhất, Quốc hội khóa X - Chủ tịch nước; Chủ tịch nước
Trình bày những nhiệm vụ to lớn của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước đặt ra cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong giai đoạn mới. Các chính sách của Nhà nước cần hướng vào việc tăng cường và mở rộng khối đại đoàn kết