Lời cám ơn của chủ tịch Quốc hội khóa X - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày lời cám ơn của Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh cũng như Ủy ban thường vụ Quốc hội khóa X gửi lời cám ơn về sự tín nhiệm của Quốc hội đã bầu