Phát biểu của đồng chí Nông Đức Mạnh, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tích Quốc hội, thay mặt Quốc hội tuyên dương công lao của đồng chí Đỗ Mười, Đồng chí Lê Đức Anh, Đồng chí Võ Văn Kiệt - Nông Đức Mạnh, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội
Trình bày lời thay mặt Quốc hội tuyên dương công lao to lớn của các đồng chí Đỗ Mười, đồng chí Lê Đức Anh, đồng chí Võ Văn Kiệt trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và củng cố bộ máy Nhà nước vững mạnh