Định hướng chương trình hành động Chính phủ trong nhiệm kỳ mới - Phan Văn Khải, Thủ tướng Chính phủ; Phan Văn Khải, Thủ tướng Chính phủ
Trình bày trọng tâm nhiệm vụ của Chính phủ trong thời gian qua cũng như hoạch định nhũng kết hoạch của Chính phủ trong nhiệm kỳ mới: Nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế; Phát triển nông nghiệp và nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Đổi mới và lành mạnh hóa hệ thống tài chính - tiền tệ...