Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo về công tác của mình từ sau kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa IX (tháng 5-1997) đến kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa X: Về công tác xây dựng Pháp luật; Về công tác giám sát; Về việc chủ trì cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X; Về công tác dân nguyện; Về giám sát và hướng dẫn hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp...