Bản tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri cả nước qua các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa X (Của Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) - Trần Văn Đăng, Tổng thư ký trình bày Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Trần Văn Đăng, Tổng thư ký trình bày Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam
Trình bày bản tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các Hội nghị tiếp xúc: Đối với Quốc hội và đại biểu Quốc hội; Vấn đề xây dựng pháp luật, thi hành pháp luật và cải cách hành chính; Vấn đề tham những buôn lậu; Lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh