Báo cáo về kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (của Hội đồng bầu cử) - Nông Đức Manh, Chủ tịch Hội đồng bầu cử; Nông Đức Manh, Chủ tịch Hội đồng bầu cử
Trình bày báo cáo về kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X: Công tác chuẩn bị bầu cử; Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X; Nguyên nhân thắng lợi và bài học kinh nghiệm