Lời cảm ơn Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời cảm ơn Đoàn đại biểu nhân dân thủ đô của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo