Thông cáo số 16 của kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa VIII trong ngày 11/04/1992. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.