Nghị quyết về địa giới hành chính tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về địa giới hành chính tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương